Để Đăng ký Đại Lý Cốc Nguyệt San Sibell là điều vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đã là người đã sử dụng sản phẩm cốc Sibell, yêu thích sản phẩm và mong muốn lan toả giá trị tốt đẹp, văn minh mà cốc nguyệt san đem lại cho phụ nữ, hãy đăng kí để trở thành đại lí của công ty.

Việc sử dụng cốc nguyệt san hiện nay đang là trào lưu của chị em phụ nữ hiện đại. Đây thực sự là giải pháp quá hữu hiệu để thay thế băng vệ sinh. Chắc chắn ai cũng thấu hiểu được nỗi khổ khi phải đóng bỉm trong những ngày oi bức. Hay đang đi du lịch mà lại đến ngày. Muốn diện đồ sang chảnh mà lại sợ cộm…

Những ai có thể đăng ký tham gia đại lý?

Công ty luôn muốn tất cả mọi phụ nữ Việt Nam được trải nghiệm sự sung sướng này. Và tất cả mọi người đều có thể trở thành đại lý chính thức của Sibell. Kể cả nam giới, người già, người trẻ đều có thể tham gia.

Điều kiện Đăng ký Đại Lý Cốc Nguyệt San Sibell

Khi nhập 10 cốc trở lên, bạn đã đủ điều kiện để trở thành đại lý chính thức của công ty. Đơn giá của cốc Sibell sẽ được giảm dần khi lượng cốc bạn nhập tăng lên. Khi đã nhập hàng, công ty sẽ xét duyệt và cấp mã đại lý chính hãng cho bạn. Nếu bạn chưa có trải nghiệm thì khả năng tư vấn, bán hàng cũng sẽ gặp khó khăn. Bạn có thể chọn giải pháp mua cốc nguyệt san Sibell về dùng thử trước. Khi có kinh nghiệm rồi thì việc tư vấn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều! Để tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm bạn hãy đọc Giới thiệu Cốc Nguyệt San Sibell.

Quyền lợi khi trở thành đại lý chính thức

Sau khi đã Đăng ký Đại Lý Cốc Nguyệt San Sibell, bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện kỹ năng bán hàng cùng các chị em trong nhóm. Thỉnh thoảng, công ty sẽ tổ chức những khoá học bán hàng online và bạn cũng có thể tham gia.

Để trao đổi cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ Cốc Nguyệt San Sibell để được tư vấn.